Trang trí phòng ngủ theo phong thủy tuổi Thân

Tuổi Thân gồm những bạn sinh vào các năm: 1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân)… Nếu các bạn muốn có thêm những thông tin về trang trí phòng ngủ hợp phong thủy với tuổi của bản mệnh thì cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1. Giáp Thân (1944):

- Màu sắc: Tuổi Giáp Thân thuộc mệnh ngũ hành Thủy hợp với màu trắng thuộc màu của hành Kim hoặc màu xanh nước biển thuộc màu bản mệnh của Thủy để thiết kế phòng ngủ và tránh màu nâu, vàng thuộc Thổ (vì Thổ khắc Thủy).

- Đồ nội thất: bạn nên chọn đồ nội thất bằng kim loại kết hợp sẽ giúp tăng vượng khí tài lộc, may mắn, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

2. Bính Thân (1956):

- Màu sắc: tuổi Bính Thân thuộc mệnh ngũ hành Hỏa, nên gia chủ nên sơn màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa. Đồng thời nên tránh không nên trang trí phòng ngủ màu xanh dương, đen thuộc Thủy khắc Hỏa.

- Đồ nội thất:  bạn nên chọn đồ nội thất bằng gỗ là tốt nhất.

3. Mậu Thân (1968):

- Màu sắc: Người tuổi Mậu Thân thuộc mệnh ngũ hành Thổ nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu của Hỏa hoặc màu nâu, vàng của Thổ.

- Đồ nội thất: nên dùng đồ nội thất bằng đá là tốt nhất còn không thì chủ nhà nên chọn đồ nội thất có màu vừa kể trên vì trong ngũ hành Hỏa sinh Kim, Thổ thì hợp Thổ.  

4. Canh Thân (1980):

- Màu sắc: Người tuổi Canh Thân thuộc mệnh ngũ hành là Mộc. Do vậy bạn nên thiết kế phòng ngủ màu xanh dương thuộc Thủy hoặc màu xanh lá cây bản mệnh của Mộc; tránh không nên sơn phòng ngủ màu trắng thuộc Kim.

- Đồ nội thất: bạn nên chọn đồ làm bằng chất liệu gỗ kết hợp gương kính là hút tài lộc nhất giúp gia đình ăn nên làm ra và sức khỏe luôn tốt.

5. Nhâm Thân (1992):

- Màu sắc: tuổi Nhâm Thân có mệnh ngũ hành là Kim. Những ai sinh năm này nên sơn phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc Kim. Đồng thời bạn không nên lựa chọn màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa làm phòng ngủ, vì Hỏa khắc Kim để tránh những vận đen ám quẻ làm sức khỏe bạn yếu đi, tiền bạc không cánh mà bay đi.

- Đồ nội thất: thì bạn nên chọn đồ nội thất bằng đá, kim loại là hợp nhất sẽ hút tiền tài cho bạn giàu có và ổn định sức khỏe.Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn  cũng như được trả lời những biện pháp phù hợp cho ngôi nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT

Miền Bắc: P1106 tầng 11 – Tòa nhà Victoria - Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội.
Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.
Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.
Hotline: 0904.605.369


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót