Trao xe máy Vison 2018 cho đại lý suất sắc.

Công ty Cpon Việt Nhật chúc mừng đại lý Sơn tùng - Quốc Oai - Hà Nội đã đạt chương trình " Chào Hè 2018 " nhận được 1 chiếc xe máy Honda Vison 2018, với những kế hoạch kinh doanh táo bạo trong những tháng đầu năm 2018 thì đây là thành quả khẳng định thị trường phân phối sơn và chống thấm Cponpaint tại Huyện Quốc Oai và lân cận.

Tới tham dự buổi trao xe cho đại lý, có sự hiện diện của Giám Đốc kinh doanh nhãn hàng sơn Cponpaint tới chúc mừng và trao thành quả cho sự cố gắng của đại lý.

Hi vọng với những gì đại lý đã đạt được, với thị trường mà đại lý đang phân phối trên địa bàn cùng với sự giúp sức từ nhân viên khu vực, sẽ giúp đại lý luôn luôn tiến xa tới các mục tiêu lớn hơn trong năm nay và tương lai sẽ trở thành NPP sơn Cponpaint. là hình mẫu cho các đại lý khác làm mô hình kinh doanh hiệu quả.

Ban lãnh đạo công ty sơn Cpon Việt Nhật xin chúc mừng sự thành công của đại lý, kính chúc đại lý nhiều sức khỏe và đạt được những thành công vang dội, hoàn thành các kế hoạch chỉ tiêu doanh số trong năm nay.


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót