Tư vấn sơn màu ghi

👨‍👩‍👧‍👦TƯ VẤN SƠN MÀU GHI👨‍👩‍👧‍👦
➖➖➖➖➖➖🔖➖➖➖➖➖➖
Màu ghi – màu của sự lịch lãm và sang trọng
👉Màu ghi là màu sơn khá phổ biến hiện nay. Đây là màu sắc thể hiện cho sự lạnh lùng và sang trọng, lịch lãm nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.
👉Màu xám ghi là gam màu trung tính cơ bản, có thể kết hợp với hầu hết các cấp độ màu sắc, từ trầm đến nổi bật, mang lại sự hài hòa bởi sự trầm ấm của nó.
Màu ghi có nhiều tông màu khác nhau cho bạn lựa chọn như màu ghi xám, ghi nhạt, màu ghi đậm, ghi pha…
👉Tuy nhiên nếu màu ghi chiếm quá nhiều màu trong tổng thể không gian thì sẽ gây ra một cảm giác u tối, tẻ nhạt. Vì vậy sơn nhà màu ghi cần kết hợp thật khéo léo giữa các màu sắc khác.
👉Không gian sử dụng màu ghi:
Màu ghi là sắc màu trầm ấm, nhẹ nhàng làm cho không gian trở nên tĩnh lặng hơn nhưng vẫn đậm nét cá tính và trẻ trung nhưng không quá nổi bật và sặc sỡ như các màu khác. Gam màu này có thể sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều được.
- Đối với phòng khách:
Bạn nên sử dụng gam màu ghi xám nhạt, giúp không gian phòng thoáng rộng hơn, mới mẻ, nhẹ nhàng, tươi sáng tránh tạo cảm giác u tối. Bạn có thể kết hợp màu xám với những gam màu nóng để làm nổi bật không gian và tạo điểm nhấn cho căn phòng.
- Đối với phòng ngủ:
Bạn có thể chọn màu ghi pha với các màu khác, như tông màu xanh để mang đến cảm giác dịu dàng, yên bình giúp bạn ngủ ngon hơn, sâu hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
➖➖➖➖➖➖🔖➖➖➖➖➖➖
🇻🇳 Công ty Sơn Cpon Việt Nhật: chuyên sản xuất sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm chất lượng cao.
🏠 Địa chỉ Văn phòng: Tòa nhà CUONGPHAT, số 42 Đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
📞 Hotline: 0️⃣9️⃣0️⃣4️⃣.6️⃣0️⃣5️⃣. 3️⃣6️⃣9️⃣
🌎Website: http://cponpaint.com.vn


Tin tức khác

  Phối nhà mệnh Thổ

  Công ty Sơn Cpon Việt Nhật vinh dự đón nhận danh hiệu: “Top 100 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam năm 2016”

  Vì sao nên chọn sơn CPON Việt Nhật

  10 câu hỏi về chống thấm

  Lợi ích gì khi sử dụng sơn lót