THƯ CHÚC TẾT 2024

Kính gửi: Qúy khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Sơn CPON Việt Nhật, tôi xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng, Quý đối tác đã và đang tín nhiệm, quan tâm ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp trong thời gian qua. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và tín nhiệm từ phía Qúy khách hàng, Quý đối tác đã dành cho chúng tôi chính là thành công lớn nhất mà chúng tôi đã đạt được trong suốt hành trình 15 năm xây dựng và phát triển.

Chúng ta đang trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, chính trị Thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng nên mỗi tập thể, mỗi cá nhân đều đã trải qua một phần ảnh hưởng của những khó khăn, thách thức. Điều này chính là cơ hội để chúng ta phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, để cùng nhau cảm nhận sâu sắc câu nói:

“Muốn đi nhanh thì đi một mình,

Muốn đi xa phải đi cùng nhau”

Trân quý những tình cảm đặc biệt của Quý vị, CPON Việt Nhật cam kết trong năm mới Giáp Thìn 2024 sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên CPON Việt Nhật, xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có một mùa Xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công.

T/M BAN LÃNH ĐẠO C.TY TNHH SƠN CPON VIỆT NHẬT

TỔNG GIÁM ĐỐC Nguyễn Mạnh Hiệu

Bài viết liên quan