CPONPAINT – MANG VẺ ĐẸP CHO CẢ THẾ GIỚI
Công Ty Sơn Cpon Việt Nhật, với đội ngũ kỹ thuật lâu năm am hiểu về sơn và các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty sản xuất và phân phối sơn nội thất, ngoại thất cao cấp lớn nhất cả nước.
Sơn CPONPAINT – Giải pháp sơn an toàn cho dự án bền vững
Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng công trình đối với cuộc sống con người và môi trường xung quanh, CPONPAINT đã và đang theo đuổi định hướng phát triển sản phẩm mang giá trị bền vững cho nhà đầu tư và nhà thầu đảm bảo các tiêu chí sau:
✨Các sản phẩm CPONPAINT được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường và không chứa các chất độc hại như APEO, Chì, Thủy Ngân và các kim loại nặng.
✨Sơn CPONPAINT được phát triển để phù hợp với đặc điểm thời tiết của Việt Nam và điều kiện môi trường từng khu vực như nhiều nắng, hơi muối biển, độ ẩm cao, … giúp cho bề mặt được che phủ và bảo vệ tốt nhất.
✨ Sơn có khả năng chống rêu và nấm mốc rất tốt giúp cho không gian sống luôn sạch đẹp và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
✨Với hàm lượng chất hữu cơ bay hơi (VOC) gần như bằng không, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đáp ứng các yêu cầu của dự án bệnh viện, cơ sở chăm sóc y tế, trường học…
Lựa chọn CPONPAINT cho dự án, các nhà đầu tư, nhà thầu hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của công trình cũng như an toàn sức khỏe và bảo môi trường xung quanh.
—————————————–
CPONPAINT – MANG VẺ ĐẸP CHO CẢ THẾ GIỚI
Địa chỉ: N16-LK13, Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0913 858 769
Gmail: cponpaintnhatban@gmail.com